Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

DU LỊCH

Du lịch là gì?

Du lịch là các chuyến đi mà chúng ta di chuyển từ một nơi đến một nơi, khác nơi ta đang sinh sống với một người hoặc nhiều người nhằm giúp bạn thư giãn hơn sau một hoặc nhiều ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Hãy đến với siêu thị của chúng tôi để đặt tour du lịch chất lượng cho gia đình và bạn bè nhé.

Các dạng du lịch

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có các lựa chọn về sản phẩm của mình như đi bao nhiêu người, đi với người lớn hay có trẻ em, đi ở lại qua đêm, mấy ngày…

Ở đây chúng tôi nhắc đến hai dạng chính đó là:

Du lịch văn hóa

Là tập hợp các hoạt động liên quan đến sự tham gia của người tham quan với nền văn hoá của một quốc gia hoặc vùng, đặc biệt là lối sống của người dân ở những khu vực địa lý, lịch sử của những người đó, nghệ thuật, kiến ​​trúc, và các yếu tố khác đã giúp hình thành cách sống của họ.

Du lịch sinh thái

Là loại hình dựa vào thiên nhiên và văn hoá bản địa gắn với giáo dục môi trường, có đóng góp cho nỗ lực bảo tồn và phát triển bền vững với sự tham gia tích cực của cộng đồng địa phương.

Là loại hình có trách nhiệm đối với môi trường ở các khu thiên nhiên còn tương đối hoang sơ với mục đích thưởng ngoạn thiên nhiên và cá giá trị văn hóa kèm theo của quá khứ và hiện tại, thúc đẩy công tác bảo tồn, có ít tác động tiêu cưc đến môi trường và tạo các ảnh hưởng tích cực về mặt kinh tế- xã hội cho cộng đồng địa phương.

Lựa chọn sản phẩm đặt tour du lịch chất lượng tại siêu thị toàn quốc

Với đa dạng các hoạt động sản phẩm về tham quan các địa danh, di tích văn hóa tại siêu thị của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm, uy tín nhất.