Hiển thị tất cả 3 kết quả

ĐIỆN THOẠI HUAWEI

Huawei – Thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc

Vào năm 1988 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc thương hiệu Huawei bắt đầu được thành lập, cũng chính từ đó dòng điện thoại huawei.

Các hoạt động chủ yếu hãng là nghiên cứu, phát triển và sản xuất, tiếp thị cho các thiết bị viễn thông, cung cấp dịch vụ mạng cho các nhà khai thác viễn thông.

Sản phẩm của Huawei khá đa dạng, hướng tới nhiều đối tượng sử dụng như người trẻ tuổi, người cao tuổi.

Huawei hiện tại chiếm thị phần smartphone lớn thứ ba thế giới.

Cách chọn điện thoại phù hợp cho người dùng

Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Nếu bạn muốn sử dụng chiếc điện thoại chỉ để nghe goi thì bạn chỉ cần chiếc điện thoại nhỏ gọn với tính năng nghe gọi là đủ, mức giá rẻ nên không sợ bị lấy cắp.

Nhưng với mức sử dụng với yêu cầu cao hơn thì nên chọn mua những chiếc smartphone, bởi chúng được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng thích hợp.

Lựa chọn theo kiểu dáng

Kiểu dáng là hình dáng bên ngoài đánh thức ánh nhìn của con người ta đầu tiên. Góc viền cạnh bên ngoài là viền vuông, viền tròn, có nút home vật lý hay không.

Lựa chọn theo cấu hình

Cấu hình cũng là điều mà mọi người chú ý, đối với những người sử dụng với yêu cầu cao thì họ rất chú trọng: RAM, ROM, CPU…

Giá điện thoại Huawei

Với mức giá hợp lý phù hợp với người sử dụng, nên việc sở hữu một chiếc smart phone thương hiệu Huawei là rất dễ dàng.

Chỉ từ 700.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu em dế yêu mang thương hiệu này.

Đặt mua điện thoại Huawei tại siêu thị toàn quốc

Siêu thị toàn quốc giới thiệu đến các bạn đa dạng các sản phẩm thuộc dòng smartphone không chỉ điện thoại Huawei, mà còn có các dòng điện thoại khác như iphone, samsung, nokia, oppo…