Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

MÁY IN

Máy in – Thiết bị không thể thiếu trong thời đại hiện nay

Hiện nay ở xung quanh các trường học, văn phòng, thiết bị quen thuộc mà bạn có thể thấy đó là những chiếc máy in. Máy in giúp chúng ta in ấn tài liệu hỗ trợ cho học tập, cho công việc. Để chọn mua máy in chính hãng bạn hãy đến với chúng tôi với nhiều sản phẩm chất lượng nhất.

Những lưu ý khi mua máy in

Mục đích sử dụng

Có rất nhiều loại máy như: in màu, laser, trắng đen, in kim, in phun… Nếu bạn chỉ dùng để in tài liệu thì loại máy bạn nên chọn sản phẩm là in trắng đen. Nhưng nếu bạn cần tài liệu có màu sắc kĩ càng thì nên chọn sản phẩm dùng để in màu.

Tốc độ in

Tốc độ in cũng là một vấn đề mà bạn quan tâm, với các loại in thông thường thì một phút sẽ in được dao động từ 6-7 trang.

Các loại sản phẩm in laser thì chất lượng in nhanh hơn dao động từ 10-13 trang trên một phút.

Độ phân giải

Độ phân giải là một trong những yếu tố quyết định văn bản in ra có đẹp, rõ ràng sắc nét hay không.

Để in những văn bản trắng đen bình thường thì chỉ cần độ phần giải là 300*300 DPI là vừa đủ. 600- 2500 DPI là những dong máy có độ phân giải cao, đa chức năng. Chỉ số này càng cao thì hình ảnh in ra càng đẹp.

Máy có kết nối wifi

Một chiếc sản phẩm có kết nối được với wifi để in ấn thì thật là một điều rất tuyệt vời phải không các bạn, chúng ta có thể in ấn mà không cần phải có mặt tại đó, chỉ cần thông qua thiết bị máy tính hoặc điện thoại di động là có thể tiến hành in.

Thương hiệu

Một số thương hiệu sản phẩm dòng máy được mọi người tin dùng đó là canon, hp, samsung, brother.

Tìm mua máy in chính hãng tại siêu thị toàn quốc

Đến với chúng tôi bạn tha hồ lựa chọn cho mình một sản phẩm dùng để in ấn chất lượng tốt nhất vời giá thành hợp lí với các chương trình ưu đãi đến từ các nhà bán hàng.