Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

MÁY QUAY PHIM

Máy quay phim –  thiết bị công nghệ cao

Xu hướng hiện nay như tiktok, quay video đăng lên youtube… để sản xuất ra được một video có chất lượng, hình ảnh đẹp bạn không thể bỏ qua được những chiếc máy quay phim. Và muốn có được các bộ phim hay chất lượng nhất, bạn nên chọn cho mình những chiếc máy quay phim tốt nhất.

Chọn mua những chiếc máy quay phim tốt nhất đến từ các thương hiệu

Máy quay hiện nay được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt đối với những người thích đi du lịch, thích ghi lại những chuyến đi, hành trình đẹp.

Có rất nhiều loại máy quay như máy quay cầm tay, máy quay mini đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ như gopro, sony của Nhật.

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy quay

Để thể hiện được đam mê yêu thích sáng tạo ra các video đẹp đòi hỏi bạn cần phải sở hữu những chiếc máy với bộ cảm biến hình ảnh, độ phân giải hình ảnh, bộ chống rung tốt.

Bộ cảm biến hình ảnh: CMOS dùng cho các model máy quay cao cấp với kích thước cảm biến lớn, trong khi CCD dùng nhiều ở các máy tầm trung giá rẻ.

Độ phân giải hình ảnh: Nên chọn máy có độ phân giải 4K với tốc độ khung hình/giây là 60.

Bộ chống rung:  Bộ chống rung quang học SteadyShot giúp hạn chế rung làm xấu ảnh hưởng đến chất lượng bộ phim.

Chọn mua máy quay phim từ siêu thị của chúng tôi

Siêu thị toàn quốc một trong những trang web giới thiệu đến các bạn đa dạng mẫu mã về những chiếc máy quay, cũng như chất lượng và giá cả tốt đến từ các thương hiệu nổi tiếng.