Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Máy tính bảng

Với tình hình công nghệ ngày càng phát triển, nên nhu cầu của con người về các thiết bị điện tử cũng phát triển theo. Để đáp ứng nhu cầu đó, các nhà sản xuất đã cho ra dòng sản phẩm với tên gọi là máy tính bảng, với nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành khác nhau, bạn nên tìm hiểu để chọn mua máy tính bảng tốt nhất nhé.

Vì vậy, trước khi chọn mua bạn nên tham khảo với nhiều khía cạnh để chọn cho mình một chiếc máy tính bảng tốt nhất hiện nay.

Cách chọn máy tính bảng

Kích thước màn hình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước màn hình khác nhau, để chọn được một chiếc máy tính bảng với kích thước vừa tay, hay màn hình kích thước lớn để xem phim, chơi game.. chúng ta dựa theo một số kích thước sau:

  • Màn hình dưới 8.1 inchs: Với mức giá rẻ, phù hợp với những người thích đọc báo, lướt web, bởi vì nó nhỏ gọn dễ cầm nắm.
  • Màn hình từ 8.9- 10.1 inchs: Với các tính năng xoay dọc, xoay ngang lúc chơi game xem phim thì thật là tiện dụng. Là loại màn hình được sử dụng phổ biến hiện nay.
  • Màn hình từ 10.1 inchs trở lên: Đối với loại sử dụng màn hình nay thì chúng có thể thay thế một chiếc laptop, bởi sự nhỏ gọn, tiện dụng.

Bộ nhớ

  • Với dung lượng RAM càng cao thì máy chạy càng mượt, bạn nên chọn loại máy có RAM tối thiểu là 1GB.
  • Dung lượng hiện nay gồm có  8GB, 16GB, 32CB, 64GB, 128GB, 256 GB tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn cho mình mức dung lượng phù hợp.

Hệ điều hành

  • Hệ điều hành androi: Bạn có thể tải bất kì ứng dụng nào tùy thích ở trong app google play store, nó được đánh giá là dễ sử dụng và được dùng phổ biến hiện nay.
  • Hệ điều hành ios: Chỉ được sản xuất với thương hiệu apple, với độ bảo mật cao.

Mua máy tính bảng tốt nhất tại sieuthitoanquoc

sieuthitoanquoc hi vọng sẽ giới thiệu những sản phẩm tablet giá rẻ, chất lượng chính hãng, uy tín.. đến quý khách hàng.