Hiển thị tất cả 7 kết quả

BÀN ỦI

Bàn ủi hơi nước giá rẻ – vật dụng giúp áo quần bạn luôn tươm tất

Để có những bộ áo quần thẳng tươm tất, chúng ta không thể không nhắc đến sự trợ giúp của những chiếc bàn ủi. Nó là thiết bị gia dụng nhỏ trong gia đình. Có nhiều loại bàn ủi như bàn ủi hơi nước, bàn ủi khô. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bàn ủi hơi nước giá rẻ, với hi vọng sẽ giúp bạn chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.

Cách chọn mua bàn ủi phù hợp với nhu cầu

Gía cả

Với gia đình chỉ ủi áo quần bình thường thì không cần tới nhiều tính năng phức tạp, sản phẩm từ 200- 400 nghìn đồng cũng phù hợp với gia đình bạn.

Nếu muốn ủi những áo quần khó ủi hơn thì bạn nên chọn mua những sản phẩm có giá dao động từ 500k đến 3 triệu.

Thương hiệu

Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng như philips, tefal…với những tính năng hiện đại sẽ giúp bạn có những sản phẩm tốt nhất.

Tính năng

Tùy theo mức giá mà nhà sản xuất chế tạo ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, với nhiều tiện ích hợp lý hơn. Nhưng dù sao bạn cũng nên để ý các tính năng cơ bản như tự ngắt điện, chống dính, tự làm sạch..

Công suất hoạt động

Công suất hoạt động quyết định độ nóng, tốc độ làm nóng, hiệu quả ủi và lượng điện năng tiêu thụ, nên tùy vào nhu cầu mà bạn chọn cho mình loại bàn ủi có công suất phù hợp.

Mua bàn ủi giá tốt, chất lượng cao tại siêu thị toàn quốc

Đến với siêu thị toàn quốc bạn tha hồ chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp như bàn ủi hơi nước, bàn ủi truyền thống.

Với nhiều hình thức thanh toán linh động, cách thức vận chuyển giao hàng nhanh chóng. Hãy đặt ngay bàn ủi, bàn ủi hơi nước tốt nhất cũng như vật dụng gia dụng với giá cả phải chăng.