Hiển thị 1–12 của 33 kết quả

MÁY NƯỚC NÓNG

Máy nước nóng của gia đình bạn

Bạn đang sống ở một nơi mà quanh năm toàn thời tiết se lạnh và lạnh, việc tắm rửa trở thành một vấn đề đối với mọi người. Để giải quyết vấn đề này hãy chọn mua máy nước nóng lạnh là lựa chọn sáng suốt cho gia đình bạn.

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua máy nước nóng

Chọn theo loại máy

Máy làm nóng trực tiếp: Máy nóng nhanh, kích thước nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, phù hợp với những nơi có nguồn điện mạnh.

Máy làm nóng gián tiếp: Bình chứa có dung tích lớn, làm nóng một lần dùng được nhiều lần cho nhiều khu vực, giúp tiết kiệm điện hơn, loại máy náy thích hợp để sử dụng ở những nơi có môi trường lạnh cao.

Chọn theo dung tích máy

Gia đình dưới 3 thành viên: Máy có dung tích 15 – 20L

Gia đình 3 – 5 thành viên: Máy có dung tích 21 – 30L

Một số lưu ý về an toàn

Dù là máy làm nóng trực tiếp hay gián tiếp thì khi sử dụng chúng ta cũng nên ngắt điện, bởi thiết bị này dùng điện trở để làm nóng nước, nên trong quá trình sử dụng đôi lúc cũng xảy ra rò rỉ.

Ngày nay các thiết bị đều có hệ thống tự ngắt điện tự động nhưng khi có sự cố rò rỉ thì nó cũng ảnh hưởng đến chúng ta đặc biệt là người già và trẻ em.

Chất liệu cấu tạo nên máy

Nên chọn mua sản phẩm có tráng men hay không tráng men. Sản phẩm tráng men sẽ giảm thiểu được sự ăn mòn do các chất cặn bám vào bề mặt

Vỏ máy bằng đồng sẽ có tuổi thọ cao hơn vỏ máy bằng nhựa, nhưng vỏ máy bằng đồng thì dễ bị ăn mòn hơn ở những nơi nguồn nước nhiều phèn.

Nếu nơi bạn đang ở có nguồn nước nhiều phèn thì hãy dùng loại máy có vỏ bằng nhựa nhé.

Tìm mua máy nước nóng lạnh tại siêu thị toàn quốc

Ngày nay nhu cầu sử dụng bình nước nóng càng nhiều và loại máy được ưa chuộng nhất là hãng máy nước nóng ariston, bởi khả năng tiết kiệm điện và khả năng an toàn được xử lý tốt.

Bạn có thể chọn mua cho mình một sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất tại trang sieuthitoanquoc.com. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.